Chỉ cần liếc sơ qua những đặc điểm nổi bật dưới đây của em Bảng Phấn Mắt Juvia’s Place The Nubian Eyeshadow Palette đảm bảo các tín đồ make up sẽ thích mê ngay cho mà xem.

– Mỗi bảng phấn mắt tập hợp 12 ô màu đa dạng đủ hiệu ứng từ matte (lì) tinh tế đến shimmer (nhũ) rạng rỡ, bao gồm cả những tone trung tính và tone ấm, giúp chị em linh động phối hợp cho nhiều kiểu makeup từ trang điểm công sở, đến dự tiệc đêm sang trọng.

– Nhìn chung các màu đều rất dễ sử dụng, khi kết hợp lại với nhau cực kì “ăn rơ” và thậm chí có thể dùng hàng ngày mà không hề bị “lố” chút nào.

– Hạt phấn có kết cấu mịn như nhung, rất dễ tán trên da lại vô cùng nhẹ, bạn sẽ cảm thấy như đang không dùng phấn vậy đó.

– Màu phấn lên cực chuẩn, dễ tiệp vào da. Cho dù bạn có trang điểm ban ngày hay ban đêm thì hãy cứ yên tâm vẫn luôn đẹp, luôn nổi bật nhé.

– Phấn có độ bền màu khá tốt, dù bạn có dùng kem lót cho mắt (eyeprimer) hay không. Tuy nhiên, để màu mắt lên sắc nét và lâu trôi hơn, đặc biệt là những cô nàng sở hữu da vùng mắt dầu thì đừng bỏ qua bước kem lót mắt nhé!

– Sản phẩm in hình Nữ hoàng Ai Cập khá nổi bật, mang đậm hơi thở từ Châu Phi xa xôi, ngoài ra thiết kế rất chắc chắn, không lo phấn sẽ bị lem hay vỡ khi di chuyển nhé.