Menu

Dầu Gội Khô Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original

  • Thương hiệu: Batise
  • ITEM: 2591
Dầu gội đầu khô Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original là sản phẩm tuyệt vời dành cho các bạn nữ có mái tóc bết dầu. Batiste Dry Shampoo sẽ đánh bay nỗi lo của các bạn, mang lại một mái tóc đẹp tự nhiên và bóng mượt.
185.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 225.000 ₫
Giới thiệu sản phẩm

Batiste là một thương hiệu dầu gội khô có xuất xứ từ UK lớn nhất ở châu Âu với những dòng sản phẩm có mùi hương đa dạng, luôn nằm trong danh sách những sản phẩm có hiệu quả cực kì tốt và là sản phẩm yêu thích nhất tại sứ xở sương mù Anh Quốc.

Dầu gội đầu khô Batiste Dry Shampoo Clean & Classic Original là sản phẩm tuyệt vời và tiện dụng để người dùng có thể sử dụng xen kẽ giữa các lần gội nước như một phương pháp làm sạch mái tóc tạm thời. Với những người bận rộn, các sản phụ sau sinh, người bệnh phải nằm lâu thì đây là sản phẩm không thể thiếu, giúp giữ cho mái tóc luôn thơm tho và sạch sẽ.

Công dụng của dầu gội khô Batiste Dry Shampoo:
- Làm sạch mái tóc ngay lập tức
- Làm sạch dầu thừa, để lại phần dầu tự nhiên nhằm nuôi dưỡng tóc
- Tạo độ phồng cho mái tóc, giúp tạo kiểu dễ dàng và giữ nếp được lâu hơn

Cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất

Hãy dùng khi tóc bạn có dấu hiệu của bết dính hay bóng dầu.
Nếu đang xõa tóc, bạn không cần dùng dầu gội khô ở phần đuôi tóc, chủ yếu trên phần đỉnh đầu, hay dọc theo chân tóc ở phía trước.
Nếu bạn đang búi kiểu bun hay cột kiểu đuôi ngựa, hãy rắc một ít ở gáy tóc.
Bí quyết cuối cùng đối với bất kỳ loại dầu gội khô hay kiểu tóc nào là vỗ nhẹ; Không chải, không xoa bằng tay, chỉ cần bạn vỗ nhẹ cho đến bột khi lẫn vào tóc. Đây là cách để người dùng tránh kiểu nhìn như đang có gàu hay bụi trên tóc.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn lưu ý lắc mạnh nhiều lần trước khi sử dụng. Để vòi xịt cách tóc khoảng cách 20-30cm và xịt vào phần chân tóc (lưu ý không xịt trực tiếp vào da dầu). Sử dụng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng phần chân tóc. Chải và sau đó tạo kiểu như bình thường.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.