Công cụ check mã vạch - check code nước hoa và mỹ phẩm

Giới thiệu

Công cụ check mã vạch - check code nước hoa và mỹ phẩm chính hãng của HERMOSA giúp bạn kiểm tra được thông tin sản phẩm, kiểm tra thông tin nước hoa mỹ phẩm thông qua Barcode như: Tên gọi, Hãng sản xuất, Xuất xứ,...

Hướng dẫn sử dụng

Hệ thống mã vạch, mã số mã vạch đã được áp dụng và đưa vào để cho con người có thể nhận biết được nhiều thông tin hơn. Nhưng với nhiều người vẫn chưa hiểu cách tính mã vạch EAN-13. Vì vậy HERMOSA đã phát triển một công cụ kiểm tra mã vạch giúp mọi người có thể dễ dàng kiểm tra mã vạch một cách nhanh nhất.

Bước 1: Xác định mã vạch.

Trên mỗi vỏ hộp, bao vì sản phẩm phần lớn sẽ có thông tin mã vạch dạng như sau:

Bạn chỉ cần xác định các chữ số hiển thị bên dưới mã vạch đó. Ví dụ như hình trên là: 0123456789012

Bước 2: Truy cập công cụ check mã vạch.

Bạn truy cập công cụ check mã vạch của HERMOSA tại địa chỉ: https://hermosa.vn/check-barcode/

Bước 3: Kiểm tra thông tin.

Tại trang công cụ check mã vạch, bạn nhập vào ô "Nhập mã" các chữ số trên mã vạch theo hướng dẫn ở Bước 1.

Tiếp theo bạn click vào nút "Check".

Vậy là bạn đã check mã vạch thành công. Thông tin mã vạch sẽ được hiển thị ở bên dưới trang Check mã vạch.

Những vấn đề có thể xảy ra

Trong quá trình kiểm tra thông tin mã vạch, sẽ xảy ra vấn đề không tìm thấy thông tin mã vạch. Đừng lo lắng, có thể sản phẩm của bạn đã gặp một trong các vấn đề sau:

– Mã sản phẩm bạn nhập chưa đúng: Có thể bạn đã nhập sai các chữ số hiển thị trên mã vạch. Hãy kiểm tra lại thông tin đã nhập.

– Mã sản phẩm chưa được cập nhật trong cơ sở dữ liệu: Thông tin sản phẩm hiển thị cho bạn xem là các thông tin được thu thập từ nhà sản xuất. Nhưng một số sản phẩm vẫn chưa được cập nhật thông tin, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và cập nhật thông tin sản phẩm đầy đủ.

– Sản phẩm bạn nhập không tồn tại: Sản phẩm bạn nhập là sản phẩm giả mạo, không tồn tại hoặc chưa được đăng ký lưu hành.

Cập Nhật Lần Cuối: 04:23 01/03/2019