Menu

Mascara Siêu Mảnh Innisfree Skinny Microcara

Innisfree Skinny Microcara có đầu chải mi siêu mảnh chỉ 2.5mm và đầu cọ nhỏ chỉ 14 cm (nhỏ hơn mẫu cũ là 6cm), là một sản phẩm chải mi lý tưởng dành cho các nàng có hàng mi quá ngắn. Innisfree Skinny Microcara  sẽ giúp lông mi trông dày ra những vẫn rất tự nhiên như không hề make-up, đảm bảo bền màu mi đến tận 12 giờ, không hề bị rủ và mất nếp.
170.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 185.000 ₫

Bạn cần tư vấn sản phẩm?

Giảm ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên.
Tích lũy 3% giá trị đơn hàng vào Điểm tích lũy
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 300.000₫.

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu
Mô tả sản phẩm

Ưu điểm của sản phẩm

1. Có khả năng làm dài và dày mi, tránh vón cục gây mất tự nhiên.

Innisfree Skinny Microcara có thiết kế đầu chải thông minh siêu mảnh chỉ 2.5mm và đầu cọ dài chỉ 14 cm (nhỏ hơn mẫu cũ là 6cm). Nhờ vậy mà cho phép mascara có thể len lỏi vào từng sợi mi dù là những sợi mi ngắn nhất để có thể làm dài và dày hơn. Đặc biệt dưỡng chất có trong Innisfree Skinny Microcara  không hề làm mi bị tình trạng vón cục mất tự nhiên. Sản phẩm không có nhiều chất chống nước nên lâu khô trên mi giúp bạn có thể apply nhiều lần giúp mi càng dài, cong và dày hơn nữa.

3. Có khả năng làm cong mi và giữ được shape suốt 12 giờ.

Innisfree Skinny Microcara Zero có chứa bột siêu nhẹ làm uốn cong mi và dài mi nhanh chóng nhưng không hề làm nặng mi, đảm bảo hàng mi thông thoáng và nhẹ tựa như chưa hề có make up. Hơn hết Innisfree Skinny Microcara Zero còn có khả năng giữ được độ bền của mi sau khi làm dày, dài và uốn cong giữ bền vững tận 12 giờ mà không hề bị rủ và mất nếp.

 

4. Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng mi, rụng mi.

Innisfree Skinny Microcara có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho hàng mi, không gây kích ứng mi, rụng mi. Innisfree Skinny Microcara rất phù hợp để bạn sử dụng khi đi học, đi chơi hay đi làm thường ngày.

Phù hợp với những ai:

– Có hàng mi thưa và hàng mi kém chắc khỏe.

– Những ai có hàng mi ngắn nhưng mong muốn được làm cong mi và dài mi.

Cách dùng

Dùng mascara chuốt mi theo đường zigzag để dễ dàng bám vào mi giúp mi cong và dày. Để có đôi mắt to hơn, bạn nên sử dụng cho cả lông mi dưới nhé.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.