Menu

Phấn Tạo Khối Missha Cotton Contour

  • Thương hiệu: MISSHA
  • ITEM: 3566
Phấn tạo khối Missha Cotton Contour có kết cấu lì, mềm, không bết bột tăng hiệu quả pha trộn màu sắc tự nhiên. Màu sắc mềm mại, phấn mướt, đàn hồi, giúp bám chặt màu trên da và kiểm soát nhờn hiệu quả.
120.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 145.000 ₫

Bạn cần tư vấn sản phẩm?

Giảm ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên.
Tích lũy 3% giá trị đơn hàng vào Điểm tích lũy
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 300.000₫.

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu
Mô tả sản phẩm

Phấn Tạo Khối Missha Cotton Contour  là sản phẩm được sử dụng để tạo  đường nét cho gương mặt, đem lại nhiều hiệu quả không ngờ với ô màu tiện lợi, gọn nhẹ chỉ trong một sản phẩm.

Phấn Tạo Khối Missha Cotton Contour được nén trong một hộp vuông bằng nhựa, phần nắp bằng nhựa trong để thấy được màu sản phẩm.

Phấn tạo khối  Missha Cotton Contour làm nhiệm vụ “thu nhỏ” gương mặt bằng cách tạo ra các góc cạnh, các vùng tối, sáng khác nhau như hai bên sống mũi, từ mang tai tới xương hàm, vùng trán gần chân tóc… cực kì tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được thon gọn và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn sau khi make up.

Là phấn nhưng matte lì cực mịn, tránh tối đa hiện tượng dày, vón hay cakey. Còn một ưu điểm lớn nữa là nhỏ, gọn, tiện lợi, giá rẻ. Bạn dễ dàng mang theo trong túi xách để dùng bất cứ lúc nào.

Chỉ cần 1 chiếc cọ phù hợp cùng với Missha Cotton Contour là bạn đã có thể hô biến cho khuôn mặt được góc cạnh và thon gọn hơn rồi đấy. Một tip nhỏ là bạn hãy chọn màu khối phù hợp với tông da để màu khối được lên tự nhiên và ăn nhập với khuôn mặt.

 

 

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.