Menu

Set Phấn Nước Clio Kill Cover Stamping Foundation (Kèm Mút) SPF 50+ PA+++

  • Thương hiệu: Clio
  • ITEM: 3558
Phấn Nước Clio Kill Cover Stamping Foundation SPF 50+ PA+++ có kết cấu dạng lỏng mỏng nhẹ nhưng khả năng che phủ cực cao, mang đến cho bạn lớp nền trong veo, căng bóng, ẩm mịn và tự nhiên, chỉ số chống nắng cực cao, bảo vệ da hiệu quả trước ánh nắng mặt trời và các tác hại của môi trường.
350.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 759.000 ₫

Bạn cần tư vấn sản phẩm?

Giảm ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên.
Tích lũy 3% giá trị đơn hàng vào Điểm tích lũy
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 300.000₫.

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu
Mô tả sản phẩm

Clio là một thương hiệu thuộc Công ty Club Clio chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm đẹp dành riêng cho phụ nữ. Công ty được thành lập năm 1993 bởi một số chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Nguồn cảm hứng cho các sản phẩm của công ty chính là Clio - tên của 1 trong số 9 nàng thơ trong truyền thuyết Ai Cập cổ đại. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Club Clio đã lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm danh tiếng với các thương hiệu Clio, Peripera, Goodal. 

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Phấn Nước Clio Kill Cover Stamping Foundation SPF 50+ PA+++ đã nằm trong top 10 cushion Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất nhờ thành phần  52% Ampoule có tác dụng cấp nước cho da cùng với khả năng che phủ đỉnh cao, có thể nói em này như 1 một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa Make-up và Skincare. Cushion này không những được hàng loạt Beauty Artist tại Hàn khen ngợi về ưu điểm giữ lớp nền lâu trôi và bền màu, mà còn được đánh giá cao khả năng dưỡng ẩm cả ngày.

Phấn Nước Clio Kill Cover Stamping Foundation SPF 50+ PA+++ có kết cấu dạng lỏng mỏng nhẹ nhưng khả năng che phủ cực cao, mang đến cho bạn lớp nền trong veo, căng bóng, ẩm mịn và tự nhiên. Ngoài việc cung cấp độ ẩm, giữ cho lớp nền không bị khô căng, bảo vệ da khỏi bị lão hóa, phấn nước Clio Kill Cover Ampoule Cushion SPF 50+ PA +++ còn có chỉ số chống nắng cực cao, bảo vệ da hiệu quả trước ánh nắng mặt trời và các tác hại của môi trường.

 

 

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.