Menu

Tinh Chất Làm Mờ Thâm Mụn The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12%

Ascorbyl Glucoside Solution 12% là sản phẩm water-based (nền nước) serum vói công thức ổn định của vitamin C. Sản phẩm giúp làm sáng da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm này làm giảm các đường nhăn, nếp nhăn và màu da không đồng đều, thúc đẩy các tế bào da mới sản sinh để có được làn da mới mịn màng và rực rỡ hơn.
335.000 ₫
SALE
Giá niêm yết: 379.000 ₫

Bạn cần tư vấn sản phẩm?

Giảm ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên.
Tích lũy 3% giá trị đơn hàng vào Điểm tích lũy
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 300.000₫.
Mô tả sản phẩm

The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12% được xem là một tiêu chuẩn vàng của dẫn xuất vitamin C do tính ổn định của sản phẩm dưới dạng kết cấu huyết thanh nhẹ dễ lấy, dễ sử dụng.

The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12% là một loại serum nhẹ của dạng vitamin C nên tất nhiên nó đảm nhiệm hoàn toàn xuất sắc nhiệm vụ của vitamin C: ngăn chặn các gốc tự do gây oxy hóa, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, cải thiện các nếp nhăn và tình trạng da không đều màu. Làn da của các nàng sau một thời gian sử dụng đều có một vẻ ngoài mịn màng và rạng rỡ.

Thành phần The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12%

Thành phần quan trọng nhất mà nhiều người quan tâm ở đây chính là hoạt chất Ascorbyl Glucoside Solution 12%. Đây là một trong những anh em trong họ dẫn xuất của vitamin C – liều thuốc bổ cho sức khỏe của làn da.

Khắc phục nhược điểm không hoạt động ổn định trong nước của vitamin CAscorbyl Glucoside Solution là một dẫn xuất có khả năng hòa tan trong nước, dù có thể hoạt động không mạnh bằng một số dẫn xuất đầu bảng nhà vitamin C, nhưng hiệu quả của nó vẫn được công nhận. 

Công dụng The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12% 

  • Giúp làm sáng da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa.
  • Làm giảm các đường nhăn, nếp nhăn và màu da không đồng đều
  • Thúc đẩy các tế bào da mới sản sinh để có được làn da mới mịn màng và rực rỡ hơn.
  • Thành phần chính: Ascorbyl Glucoside: là dạng vitamin C hòa tan trong nước với tác dụng làm sáng da rõ rệt.

Hướng dẫn sử dụng The Ordinary Ascorbyl Glucoside Solution 12%

Thoa một vài giọt lên làn da đã làm sạch và khô ráo vào buổi sáng hoặc ban đêm, trước khi tiếp tục các công đoạn khác của quá trình chăm sóc da hàng ngày như, oil, kem dưỡng da, cream.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.