Menu

Viên Uống Mọc Tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins

Viên uống Hairburst cung cấp vitamin, khoáng chất quan trọng để chống lại các tác động tiêu cực gây hại đến sức khỏe tóc.
570.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 645.000 ₫
Giới thiệu sản phẩm

Viên uống Hairburst cung cấp vitamin, khoáng chất quan trọng để chống lại các tác động tiêu cực gây hại đến sức khỏe tóc.

Hairburst tin rằng chìa khóa để bạn sở hữu mái tóc tuyệt đẹp bắt đầu từ bên trong. Đó là lý do tại sao Hairburst đưa ra công thức Healthy Hair Vitamins cung cấp các chất dinh dưỡng giúp tóc bạn trở nên dài, dày, bóng khỏe mà không bị gãy, đứt, rụng…

Hộp 60 viên uống mọc tóc ngăn rụng tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins chăm sóc sức khỏe tóc bạn trong suốt 1 tháng. Đây chính là hành trình tìm ra mái tóc đẹp quyến rũ với khởi điểm là 60 Tablets từ Healthy Hair Vitamins của Hair Burst.

Công dụng viên uống mọc tóc ngăn rụng tóc HairBurst Healthy Hair Vitamins

✓ Giúp tóc nhanh mọc dài hơn và khỏe hơn.

✓ Nuôi dưỡng tóc của bạn từ bên trong.

✓ Cải thiện sức khỏe tổng thể của mái tóc.

✓ Tăng cường độ cứng tóc để tóc chắc khỏe, dày dặn.

✓ Cải thiện độ đàn hồi của tóc.

✓ Giảm gãy tóc, rụng tóc.

Các thành phần chính trong viên uống Hair Burst Healthy Hair Vitamins:

Biotin: Biotin không chỉ cần cho sự tăng trưởng tóc mà nó còn tốt cho bất cứ điều gì liên quan đến mái tóc khỏe. Từ việc phát triển tóc dài hơn để giúp giảm sự rụng tóc, nó được biết đến rộng rãi rằng bạn có thể sử dụng biotin để làm dày tóc của bạn, làm cho nó mọc dài và trông sáng bóng hơn.

Collagen: Collagen cung cấp protein và axit amin rất quan trọng cho sự phát triển của tóc. Điều làm cho collagen trở nên đặc biệt là sự cân bằng của các axit amin tạo nên protein tinh khiết được cung cấp.

MSM: MSM giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh vì nó giúp cơ thể bạn trở thành một trong những khối xây dựng chính cho tóc. Ý tưởng về MSM đó có thể hữu ích cho sự tăng trưởng tóc bởi vì nó có thể làm tăng tế bào tóc dẫn đến tóc dày hơn và dài hơn.

Silica: Silica lấy nhiều chất dinh dưỡng cho các thiết bị ngoại vi của cơ thể, cụ thể là tóc. Do đó để đảm bảo rằng các nang tóc được cung cấp với tất cả các khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng và tạo nên sức sống của tóc.

Kẽm: Kẽm giúp giữ mức độ hormone được điều chỉnh. Đó là một trong những lý do tại sao nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị rụng tóc.

Vitamin A: Vitamin A giúp sản xuất bã nhờn lành mạnh. Đó là chất nhờn tiết ra bởi da đầu, cho tóc được dưỡng ẩm cần thiết, giúp tóc không bị khô và gãy.

Vitamin C: Vitamin C là một trong những chất dinh dưỡng hiệu quả nhất giúp tăng trưởng và tăng cường cho tóc. Nó giúp xây dựng collagen, đó là rất quan trọng cho sự phát triển tóc.

Vitamin E: Vitamin E giúp lưu thông máu của cơ thể bằng cách tăng sự hấp thu oxy. Từ đó nó giúp cơ thể tạo ra tóc mới.

Vitamin B6: Ngoài năng lượng và sản xuất hồng cầu, vitamin B6 giữ cho tóc khỏe mạnh. Vitamin B6 cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của da vì nó làm tăng sản xuất collagen. Đó là điều cần thiết cho sự phát triển tóc khỏe mạnh.

Axít folic (Vitamin B9): Axit folic đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tóc. Nó đổi mới các tế bào giúp sự phát triển của tóc.

Vitamin B12: Vitamin B12 kích thích sự phát triển của tóc. Khi mức Vitamin B12 được điều chỉnh, nang tóc bắt đầu nhận được các chất dinh dưỡng thích hợp và sẽ tái tạo chính xác dẫn đến sự mọc lại của tóc bị mất trước đó.

Pantothenic Acid (Vitamin B5): Axit pantothenic được cho là giúp tăng cường nang tóc và tế bào của tóc, cho phép chúng hoạt động tốt. Ngoài ra, acid pantothenic cũng giúp da đầu của bạn thoát khỏi làn da chết, dọn đường cho sự phát triển mới xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng viên uống kích thích mọc tóc Healthy Hair Vitamins của HairBurst

Người lớn: Uống 2 viên mỗi ngày. Uống 1 lúc cả 2 viên vào bữa ăn sáng hoặc trước khi ăn sáng.

– Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một sự thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.