Thương hiệu Peripera được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân, hợp túi tiền với đại đa số học sinh sinh viên nổi tiếng tại thị trường xứ sở kim chi hiện nay. Với các dòng son được thiết kế với hình dáng bình mực xinh xắn, chỉ cần nhìn qua là biets sản phẩm của Peripera.

Mới đây Peripera tiếp tục cho ra mắt thêm 5 màu son mới toanh nối tiếp bảng màu Peripera Ink The Airy Velvet nhưng lại khoắc một diện mạo hoàn toàn mới. Thỏi son vẫn là hình dáng lọ mực quen thuộc nhưng kết cẩu vỏ được thay đổi thành dạng mờ lì trong suốt nhìn được màu son bên trong và phần nắp trùng với màu son, sự đồng bộ màu sắc như vậy làm thiết kế trở nên rất xinh và dã mắt.

Nếu như bạn chưa dùng qua các dòng don Ink bao giờ thì bạn có thể hoàn toàn mê mệt với chất son khi Apply lên khá mướt, mềm mịn, và bông xốp và nhẹ nhàng đúng như cái tên Airy của nó vậy. với chất son ẩm mịn không gây khô môi để lộ rãnh môi.

Bảng 10 màu siêu nữ tính và nhẹ nhàng đúng chuẩn những màu của năm:

#01 Hotspot Red - Đỏ hồng

#02 Selfie Orange Brown - Cam đất pha nâu

#03 Cartoon - Cam san hô

#04 Pretty Pink - Hồng phấn baby

#05 Genius Rose Pink - Cánh hồng khô ánh tím

#06 Sold Out Red

#07 Heart Grapefruit

#08 Pretty Orange Pink

#09 100 Point 

#10 Twinkle Pinkism

 

Review thực tế:

 

 

LƯU Ý: TỪ THÁNG 4/2019 HÃNG ĐÃ THAY ĐỔI ĐIỂM NHỎ TRÊN BAO BÌA CỦA THỎI SON (số 0 trên mã màu của mỗi sản phẩm) chất lượng sản phẩm không thay đổi, cụ thể ở hình bên dưới: