Menu

Giới thiệu

Hermosa.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Ý,... như Chanel, Christian Dior, Bvlgari, Gucci, Victoria's Secret, Lancôme, Hugo Boss, ...

Tại Hermosa.vn, các mặt hàng được cập nhật liên tục để khách hàng được đa dạng lựa chọn với mọi nhu cầu sử dụng, sản phẩm luôn được bán đúng giá, đồng thời mang đến sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những trải nghiệm mua sắm nước hoa, mỹ phẩm hài lòng nhất.

1. Tầm nhìn

Hermosa.vn đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty về mỹ phẩm hàng đầu trong nước. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.
Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Hermosa còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty chúng tôi.

2. Sứ mệnh

Cái đẹp luôn là nguồn gốc của sự phát triển hiện nay, và bất cứ ai cũng có quyền được làm đẹp. Vì vậy, tất cả mọi phụ nữ và đàn ông trên thế giới này đều xứng đáng được làm đẹp.
Với tầm nhìn và sự nỗ lực của mình, Hermosa luôn muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tiếp cận với tất cả mọi người. Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc kiểm soát đầu vào và đảm bảo quy trình bảo quản sản phẩm, chăm chút trong từng công việc: Từ khâu chọn sản phẩm đảm bảo nguồn gốc chính hãng, đến việc cân nhắc về mức giá và sự phù hợp với các khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

4. Hermosa cam kết điều gì? 

  • Nguồn gốc, chất lượng: Mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng 100%. 
  • Chi phí: Những sản phẩm đều có giá thành hợp lí, dù bạn ở độ tuổi nào cũng có thể chọn một món đồ hợp ý, hợp túi tiền khi đến với Hermosa.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Hermosa luôn cung cấp những thông tin hữu ích cũng như sự tư vấn nhiệt tình dành cho mọi khách hàng. Đối với Hermosa, không phải cốt sao bán được nhiều hàng nhất, mà điều quan trọng là tạo dựng được niềm tin yêu và hài lòng của các bạn.