Menu

DKNY Be Delicious Fresh Blossom

  • Thương hiệu: DKNY
  • ITEM: 3798
Donna Karan giới thiệu một hương thơm nhẹ nhàng mới là Be Delicious Fresh Blossom, được tung ra vào năm 2009 và được miêu tả rất nhẹ nhàng và mát mẻ như những ngày đầu xuân và chồi non nhút nhát mở ra cánh cửa đến sự trỗi dậy của thiên nhiên và chu kỳ mới hàng năm của sắc màu và hương thơm.
1.980.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Mùi hương nước hoa DKNY Be Delicious Fresh Blossom

Nước hoa nữ Be Delicious Fresh Blossom EDP tạo ra một phong vị vô cùng “Be Delicious” của mình. Nốt hương khai vị bao gồm quả bưởi, lá lý chua và quả mơ được đưa lên ngay nơi đầu mũi, phảng phất từng đợt, gợi lên một mùa xuân tràn ngập năng lượng và tươi mát. 

Để tôn lên những nét gợi cảm và quyến rũ của người phụ nữ, từng nốt hương hoa linh lan, hoa hồng và hoa nhài từng đợt khơi dậy những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong. Mùi hương mang lại cảm giác vui tươi, đa tình và kết thúc nghe như hương thơm của mùa xuân, đầy năng lượng và tươi mát. 

Sau khi lắng xuống ổn định trên da hương nước hoa này quay trở lại hương thơm trái cây như DKNY Be Delicious phiên bản gốc với hương thơm từ táo đỏ được đặt trên nền hương gỗ mở ra một cách rõ ràng, ngọt ngào và thơm ngát

Thiết kế chai nước hoa DKNY Be Delicious Fresh Blossom 

Nước hoa nữ Be Delicious Fresh Blossom EDP có hình dáng của một trái táo nhỏ được thiết kế kết hợp giữa thuỷ tinh màu hồng và kim loại. Rất đáng yêu và thuận tiện cho việc cầm theo bên mình. Hãy dùng DKNY Be Delicious Fresh Blossom của Donna Karan để cơ thể luôn toả hương thơm hấp dẫn nhé.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.