Menu

Găng Tay Tắm Tẩy Tế Bào Chết

  • ITEM: 1796
Găng tay tẩy tế bào chết sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết còn bám lại trên bề mặt da - là những tác nhân gây ra sự thô ráp, tối màu cho làn da, đồng thời đem lại cho làn da vẻ sáng mịn, tươi trẻ và mềm mại.
85.000₫
SALE
Giá thị trường: 150.000₫
Giới thiệu sản phẩm

Lợi ích khi dùng găng tay tẩy tế bào chết

Sử dụng găng tay tẩy tế bào chết khi tắm sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết còn bám lại trên bề mặt da - là những tác nhân gây ra sự thô ráp, tối màu cho làn da, đồng thời đem lại cho làn da vẻ sáng mịn, tươi trẻ và mềm mại.

Găng tay tẩy tế bào chết mang lại nhiều lợi ích cho làn da

Thêm vào đó, tẩy tế bào chết bằng găng tay còn giúp massage nhẹ nhàng làn da, kích thích tuần hoàn máu, từ đó đẩy nhanh quá trình tái tạo và phục hồi da.

Sử dụng găng tay tẩy tế bào chết đúng cách

 

Bước 1: Làm ướt cơ thể và găng tay.

Bước 2: Đeo găng tay và cho lên đó một ít sữa tắm hoặc sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên dụng. Thêm nước và tạo bọt nếu sử dụng sữa tắm.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng làn da với chuyển động xoay tròn và nhớ đừng bỏ sót vị trí nào trên cơ thể.

Bước 4: Khi đã tẩy tế bào chết toàn thân thì tắm sạch lại và dùng thêm các sản phẩm dưỡng thể sau đó.

Lưu ý khi sử dụng găng tay tẩy tế bào chết

Tuyệt đối không dùng găng tẩy tế bào chết cho da mặt

Sau khi sử dụng, bạn hãy dùng xà bông giặt sạch găng tay rồi treo lên móc và phơi nắng cho khô hoàn toàn, tránh phơi trong nhà tắm vì độ ẩm cao dễ khiến găng tay ẩm mốc, không đảm bảo vệ sinh cho những lần dùng tiếp theo.

Ngoài ra, tần suất tẩy da chết với găng tay 2 lần/tuần là thích hợp nhất và sau khi tẩy da chết hãy dùng thêm kem, sữa, dầu dưỡng ẩm để bổ sung nhanh chóng độ ẩm cho da, giữ da luôn mềm mịn.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.