Menu

Gift Set Montblanc Signature 3pcs

Hương thơm của Montblanc Signature được ví như mùi hương của những cánh hoa rơi trong ngày thu vội vã, dễ chịu và giản dị trong từng note hương, ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng. Đây chính là hương thơm dành cho những cô nàng tự tin, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết.
2.860.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

1. NƯỚC HOA MONTBLANC SIGNATURE EDP 90ML

Hương thơm của Montblanc Signature mở ra ngọt ngào với mùi hương của quả quýt đầy mọng nước, kèm theo chút mùi hương vanilla và hoa mộc lan thoang thoảng. Tầng hương giữa hạ xuống dần, lúc này mùi hương của hoa ngọc lan tây và mẫu đơn lại là hương tiếp nối cho mộc lan, đầy nữ tính, đầy dịu dàng và đầy thanh lịch. Tầng hương cuối vơi dần với sự lắng đọng của xạ hương và benzoin nhưng nét ngọt của vanilla vẫn còn đâu đó. Xuyên suốt cả mùi hương là cái ngọt nồng đượm và chân tình của vanilla. Nốt hương mang đến nhiều trải nghiệm tinh tế.

2. BODY LOTION MONTBLANC SIGNATURE 100ML

Body Lotion Montblanc Signature giúp dưỡng ẩm, mang đến cho nàng làn da mềm mại, mướt mát, làm mềm và tăng độ đàn hồi cho da. Với hương thơm dịu nhẹ đặc trưng từ nước hoa Montblanc Signature, Body Lotion sẽ giúp nàng thư giãn. Ngoài ra Lotion còn có công dụng giúp kéo dài thời gian lưu hương, để mùi thơm nước hoa bám trên da lâu hơn.

3. NƯỚC HOA MONTBLANC SIGNATURE EDP 7.5ML

Tiện lợi để nàng mang theo bên mình dù ở bất cứ đâu, nhất là trong những chuyến du lịch nhiều ngày, dễ dàng để nhàng làm mới bản thân và luôn thơm ngát suốt ngày dài.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.