Menu

Giorgio Armani Sì EDP

Nước Hoa Giorgio Armani Sì EDP được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2013 dưới bàn tay sáng tạo của chuyên gia pha chế nước hoa Christine Nagel. Giorgio Armani Sì EDP là hương thơm dành cho những quý cô không ngại thể hiện khía cạnh nữ tính của mình và chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngắm nhìn bạn mỗi khi bạn đi qua.
5.280.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Thiết kế của Giorgio Armani Sì EDP giống như một ngọn nến đang cháy, bên trong là dung dịch nước hoa màu hổ phách tạo cảm giác ấm áp và thư thái. Giorgio Armani Sì EDP mang một dáng vẻ vô cùng tao nhã và bắt mắt.

Nước Hoa Giorgio Armani Sì EDP mở đầu với sự pha trộn ấm áp và mượt mà của cam bergamot và lý chua đen, sau đó dần dần phai nhạt trong một lớp hương hoa. Sự lôi cuốn và quyến rũ của hoa nhài kết hợp với sự dịu dàng của hoa hồng và dầu hoa cam, hòa quyện vào nhau. Khi nó dần bay hơi, hương thơm bắt đầu lộ ra mùi hương của vani và gỗ, để lại một mùi hương kéo dài, dễ chịu và lôi cuốn.

Dưới sự giao thoa giữa hương hoa mỹ miều, hòa quyện say đắm vào trong từng thớ gỗ đĩnh đạc, Giorgio Armani Sì EDP không mất nhiều thời gian để chiếm được cảm tình của người dùng bởi nốt hương nịnh mũi đặc trưng của hoa hồng trong những ánh nhìn đầu tiên.

Tinh hoa của Giorgio Armani Sì EDP chính là đẳng cấp và cái đẹp. Giorgio Armani Sì EDP là một mùi hương dành cho những người phụ nữ không ngại thể hiện khía cạnh nữ tính của mình. Nước hoa còn làm tôn lên sự tinh tế và trang nhã của dòng quần áo thơi trang của Armani. Mùi hương chắc chắn sẽ khiến nhưng người khác phải ngoái nhìn khi bạn bước đi.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.