Menu

Hermes Eau de Citron Noir

  • Thương hiệu: Hermes
  • ITEM: 3590
Mang đến một dấu ấn độc đáo và khác lạ, một sự tươi mới đáng ngạc nhiên với mùi hương được kết hợp khá phức tạp - Hermes Eau de Citron Noir được lấy cảm hứng từ những thành phần rất đặc biệt trong các món ăn Trung Đông với hương vị chua chua và một chút hương khói phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.
2.200.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Nước hoa Hermes Eau de Citron Noir thuộc thương hiệu Hermes nổi tiếng ở xứ sở nước hoa Pháp được ra mắt vào năm 2018. Eau de Citron Noir là một mùi hương đầy sáng tạo so với các bản nước hoa trong bộ sưu tập Cologne và cũng là biểu tượng của nhà Hermes.

Hermes Eau de Citron Noir - một hương thơm độc đáo và lạ lẫm với tín đồ nước hoa, một sự tươi mới đáng ngạc nhiên với hương thơm được kết hợp khá phức tạp. Eau de Citron Noir nhà Hermes được lấy cảm hứng từ những thành phần rất đặc biệt trong các món ăn Trung Đông với hương vị của chanh, vị ngọt của trái cây và thậm chí có thêm một chút hương khói. Hương thơm mở ra đầy bất ngờ với sự xuất hiện của Vôi khô, có tinh chất khói và chua. Cùng với đó, sự hòa quyện hài hòa của gỗ paraguaya, trà đen, sả, chanh ở nốt hương giữa mang đếm hương thơm dễ chịu, ngọt ngào, ấm nồng quyến rũ không ngừng. Cuối cùng, trà đen, cây thanh yên, và gỗ Guaiac là những hương thơm gây vương vấn tạo nên một nghệ sống riêng biệt, độc nhất.

Tất cả tạo nên một mùi hương tuyệt vời, dịu dàng, thanh khiết và hết sức quyến rũ, gây ấn tượng mạnh cho khứu giác của cả người dùng và những người xung quanh.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.