Menu

Hermes H24 EDT

  • Thương hiệu: Hermes
  • ITEM: 3591
Nhắc đến Hermes, mà còn nước hoa văn phòng, mọi người thường sẽ chỉ nghĩ tới Terre D’Hermes. Tuy nhiên, đó sẽ là thiếu sót nếu bỏ sót H24. Để mô tả ngắn gọn về chai nước hoa này,tôi cho rằng nó là một mùi hương hiện đại nhưng vẫn mang một cái nét gì đó classic rất tinh tế, lịch sự. Như thế có lẽ là đủ hiểu, nó sẽ cực kì phù hợp với những bạn nam làm công sở, hay những người theo đuổi phong cách tối giản.
2.310.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Mùi hương mới của dòng nước hoa nam tính Hermes ra mắt vào tháng 2 năm 2021 với tên gọi Hermes H24. Đây được coi là lần ra mắt lớn đầu tiên thuộc mảng nước hoa nam sau 15 năm, sau Terre d’Hermes, tuyệt tác được tạo ra bởi Jean - Claude Ellena vào năm 2006. Tôi sẽ mô tả đây như một mùi hương thuộc tuýp xanh lục mập mờ và khô ráo - màu xanh lục như trong lá cây và phong rêu, sương mù như trong xạ hương, và chypre như trong khô ráo ấm áp. Những nốt hương đầu tiên vô cùng hấp dẫn, như một bức tranh được phủ bạc với sắc màu của bạch đàn cùng cây xô thơm mịn màng lả lướt. Nốt cây xô thơm hiện diện trong H24 giống như da lộn, sở hữu một độ trong suốt thoáng đãng và hương thảo mộc mềm mượt, tròn trịa, lấp lánh nhưng cũng một chút có hoa lá. Yếu tố hoa đó được làm nổi bật bởi một nốt hoa thủy tiên tinh tế, nhẹ nhàng và trơn tru, nó định hình kết cấu và đặc điểm của mùi hương hơn là hương vị của chính nó, mang lại sự phong phú và nồng nàn sang trọng như bơ, một ít chất sáp và một ít chất trái cây. Và chất trái cây ấy đã mang đến một màn lột xác ngoạn mục của hương xô thơm, đưa cây xô thơm đi xa hơn đến với lãnh địa của mùi hương quả sung hoặc đu đủ.

H24 mang tới mùi hương của sự hiện đại trẻ trung, trên da có cảm giác hơi kim loại, tươi mát hơi trái cây khá là nịnh mũi, có gì đó sạch sẽ dễ chịu tựa như vừa mới tắm xong cực kì thích hợp sử dụng vào mùa hè. Nó cho mình cái cảm giác độc đáo, thú vị, có gì đó thoát ra khỏi lối mòn của những chai nước hoa hiện đại chục năm vừa rồi đổ lại, một thứ gì đó mới mẻ và dĩ nhiên, ít đụng hàng. 

H24 Eau de Toilette chắc chắn là mùi hương xứng đáng được biết đến nhiều hơn của Hermès.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.