Bột Ngô (Zea Mays Starch)
Tên Tiếng Anh
Zea Mays
Tên gọi khác
Corn Starch
Thông tin chính thức
Chức năng: tẩy tế bào chết, hút dầu, điều chỉnh kết cấu/ độ nhớt, bảo vệ da, anticaking
Mô tả: Bột ngô (Zea Mays Starch) là một nguyệt liệu có phân tử cacbohydrat cao thường có nguồn gốc từ hạt đã tác vỏ của ngô
CAS #: 9005-25-8 | EC #: 232-679-6
Ph. Eur. Name: Maydis Amylum
Chi tiết
Bột Ngô (Zea Mays Starch) có màu trắng hơi vàng, đóng vai trò là một thành phần phụ giúp tạo cảm giác mướt mịn trên da. Bột ngô (Zea Mays Starch) còn mang lại hiệu ứng mịn lì trên da (dàu bột gạo (rice starch) làm tốt hơn), giảm cảm giác bết dính và nhờn rít trên da giúp sản phẩm được dễ tán hơn trên da mà không bị bóng dầu.