Menu

Jean Paul Gaultier Scandal A Paris

Nhà Jean Paul Gaultier rất biết cách chiều lòng các tín đồ nước hoa của mình bởi dù hai phiên bản Scandal ra mắt trước đây đều tạo thành những cú hit lớn trong cộng đồng nước hoa, thì một phiên bản với mùi hương nhẹ nhàng hơn, trẻ trung hơn, và tươi mới hơn, một Scandal rúng động của những ngày nóng nực hẳn là một đề tài mà chẳng ai có thể bỏ qua. Giữ nguyên sự cám dỗ, đầy ngọt ngào từ những phiên bản trước, Scandal A Paris phát triển để tươi mát và trẻ trung hơn.
430.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal A Paris được ra mắt với triết lý vẫn giữ lại những mùi hương ngọt ngào đầy cám dỗ của hai phiên bản Scandal EDP và Scandal By Night lúc trước, nhưng A Paris được trẻ hóa bằng cách kết hợp Mật ong và trái lê, mang tới sự tươi mát, hấp dẫn bằng sự gợi mở đầy sự khiêu khích. 

Scandal A Paris khiến nàng ngỡ ngàng bởi hương thơm vừa lạ lại vừa thân quen. Chai nước hoa tuy ngọt ngào nhưng vẫn đủ trẻ trung và tươi mát. Trái lê mượt mà, thơm ngon mở đầu cho chuỗi hương thật trẻ trung và tươi mát lạ kì. Nốt hương trung tâm mở ra bằng bó hoa nhài trắng thuần khiết. Hòa quyện cùng hương lê tạo ra mùi hương nhẹ nhàng, dịu dàng. Mật ong như rót từng giọt ngọt ngào của mình thấm đẫm lên những cánh hoa. Tạo nên một mùi hương gây nghiện cứ vậy quyến luyến trên da thịt nàng. Scandal A Paris EDT là một trái lê bùng nổ, và chỉ cần cắn một miếng thôi, Mật ngọt sẽ lan tỏa trong trí tưởng tượng của những kẻ với trái tim nhiều xúc cảm.

Jean Paul Gaultier Scandal A Paris không những tốt nước sơn, mà gỗ cũng không thể chê được vớithiết kế khác hoàn toàn với những phiên bản đàn anh, đàn chị đi trước. Các nàng sẽ bị ấn tượng bởi cặp chân thon dài, hoàn mỹ mạ vàng. Thân chai thủy tinh trong suốt thon tròn sở hữu tinh chất nước hoa màu hồng pastel thanh lịch.

Ở Scandal A Paris toát lên một sự hấp dẫn, khiến ai nấy đều muốn sở hữu nàng.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.