Menu

Kem Nền Clio Nudism Velvetwear Foundation

  • Thương hiệu: Clio
  • ITEM: 2128
Kem Nền Trang Điểm Clio Nudism Velvetwear Foundation với chất kem lỳ, tạo hiệu ứng màu ngay lập tức, bám tốt trên da.
360.000₫
SALE
Giá thị trường: 750.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Clio là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng. Clio đã có hơn 25 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu này luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, với màu sắc trẻ trung, phù hợp với nhiều mục đích dùng khác nhau.

Hãng luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng từ Hàn Quốc và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng về chất lượng và công dụng.

Kem Nền Trang Điểm Clio Nudism Velvetwear Foundation được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Chất kem lỏng nhẹ, bám tốt giúp che khuyết điểm trên da, đồng thời kiềm dầu tốt. Kem nền cấp ẩm tương đối để da không bị khô, có nhiều tông màu phù hợp với làn da của bạn.

Clio Nudism Velvetwear Foundation là dòng kem nền kiềm dầu có độ che phủ cao, lâu trôi trên bề mặt da, giúp bạn có được lớp nền đều màu trong nhiều giờ liền mang lại cảm giác nền nã mướt đẹp như ban đầu.
 Clio Nudism Velvetwear Foundation tạo nền tảng vững chắc che phủ được các khuyết điểm nổi bật trên bề mặt da như lỗ chân lông to, nếp (rãnh) nhăn tại các vị trí như khóe miệng, đuôi mắt, …, kiểm soát dầu trên bề mặt da tương tự như một miếng film thấm dầu – cực kỳ hiệu quả.

 Clio Nudism Velvetwear Foundation có công dụng giảm thiểu các khối bột trên lớp nền làm cho trang điểm trông đẹp hơn với độ bóng tự nhiên, không bị cakey khi thời gian trôi qua, mang lại hiệu ứng Long-lasting.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.