Menu

Maison Matine Warni Warni

Maison Matine Warni Warni mang sức nóng mãnh liệt, nóng bỏng của thảo quả này được kết hợp với hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào và tươi mát tinh tế của lan Nam Phi tươi trộn với hương hoa cam.
1.980.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Warni Warni của Maison Matine là một tác phẩm nước hoa đầy quyến rũ và tinh tế, mang đến một cuộc hành trình nghệ thuật độc đáo trong thế giới hương thơm. Ngay từ hương đầu, sự kết hợp giữa hương trà và thảo quả tạo nên cảm giác tươi mát và sảng khoái như làn gió nhẹ thoảng qua. Hương trà mang đến sự thanh khiết và sảng khoái, trong khi thảo quả tạo nên sự quyến rũ và bất ngờ đầy lôi cuốn. Tất cả được phối hợp nhịp nhàng và nhuần nhuyễn để dẫn dắt ta tiến sâu vào thế giới mang tên “Maison Matine Warni Warni”.

Hương giữa của Warni Warni tiếp tục làm say đắm trái tim với sự kết hợp của hoa cam và hoa lan Nam Phi.  Mỗi một loài hoa đều có hương thơm, sắc màu và vẻ đẹp khác nhau. Nếu như hương hoa lan Nam Phi thể hiện sự kiêu sa và nồng nàn, như những cánh hoa tỏa sắc màu trong nắng mai. Thì hoa cam đem đến vẻ đẹp tinh khiết và quyến rũ, như làn nước biển trong xanh cuốn hút lòng người.

Hương cuối của Warni Warni tạo nên một kết thúc nồng nàn và cuốn hút với sự hòa quyện hoàn hảo của xạ hương, đậu Tonka và Coumarin. Xạ hương mang đến vẻ ấm áp và dư dật, như những vòng xoáy cảm xúc trong tim. Đồng thời, sự xuất hiện của đậu Tonka và Coumarin gia tăng độ sâu và mềm mại cho hương thơm, tạo nên một cảm giác dễ chịu và quyến rũ suốt cả ngày dài.

Warni Warni là biểu tượng của sự độc đáo và sang trọng, khiến người dùng cảm nhận được vẻ đẹp khác biệt và cuốn hút của từng giọt nước hoa

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.