Menu

Montblanc Signature EDP

Montblanc Signature EDP là nước hoa nữ cao cấp, thuộc sở hữu của thương hiệu Montblanc. Nước hoa này mang hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế của nhóm hương hoa cỏ phương Đông, cho các nàng thêm nữ tính, nhiệt huyết để mang đến những thay đổi tích cực cho cuộc sống xung quanh.
1.870.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Về lịch sử nước hoa Montblanc Signature EDP

Montblanc Signature được ra mắt năm 2020, dòng nước hoa xây dựng nên hình ảnh người phụ nữ mang những thay đổi tích cực đến cuộc sống và con người. 

Về mùi hương nước hoa Montblanc Signature EDP

Là sản phẩm dành cho phái đẹp, Signature truyền cảm hứng, mang đến những thay đổi tích cực dành cho cuộc sống. Nước hoa Montblanc Signature còn tinh tế hơn khi sử dụng hương thơm nhẹ nhàng của nhóm hương hoa cỏ phương Đông, giúp nàng truyên tải thông điệp sự nhiệt huyết, nữ tính và quyến rũ. 

Nốt hương đầu của Montblanc Signature mở ra trước mắt sự thanh mát, đầy sảng khoái của hương quyest Clementine. Dẫn sắt sang nốt hương giữa là sự thanh lịch, tao nhã của hoa mẫu đơn. Đi kèm là hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn đến từ hoa lan tây. Nốt hương cuối tạo điểm nhấn đầy quyến rũ với xạ hương trắng và Benzoin. Một chút Vanilla ngọt dịu khiến hương thơm càng đi sâu vào tâm trí các nàng.

Về thiết kế chai nước hoa Montblanc Signature EDP

Chai nước hoa được thiết kế mô phỏng theo lọ mực hình vuông. Hơn vậy, vỏ Montblanc Signature còn được cắt mặt như viên kim cương cho thêm phần tinh tế. Chai nước hoa màu trắng đục với lớp sơn trắng bên trong, là sự tôn vinh đối với lọ mực mang tính biểu tượng - một phần di sản của Montblanc. 

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.