Menu

Narciso Rodriguez All Of Me

Narciso Rodriguez All Of Me là một dòng nước hoa dành cho phụ nữ, thuộc nhóm hương Floral Woody Musk. Nếu bạn yêu thích cảm giác tinh tế, sâu sắc và lôi cuốn của những dòng nước hoa nữ thì All Of Me đến từ thương hiệu Narciso Rodriguez là một trong những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ gây chú ý bởi xạ hương đặc trưng mà còn bởi hương hoa và chút phấn nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính. Tinh thần này được thể hiện rõ nét trong từng note hương của All Of Me.
3.135.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Về thương hiệu nước hoa nữ Narciso Rodriguez All Of Me

Narciso Rodriguez - một thương hiệu nước hoa có nguồn gốc tại Mỹ. Vào năm 2003, Narciso Rodriguez đã hợp tác cùng thương hiệu Beaute Prestige International của tập đoàn Shiseido và cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của mình. Sau đó, các mùi hương được ra mắt tiếp theo cũng được hãng tinh chế một cách tỉ mỉ, các làn hương khá nịnh mũi và rất được lòng công chúng. Cũng chính vì vậy, Narciso Rodriguez đã lọt vào TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất nhất thế giới chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt. Cho đến hiện tại, Narciso Rodriguez đã ra mắt hơn 27 loại nước hoa với những tên gọi và mùi hương khác nhau, tuy nhiên hãng vẫn giữ được chất riêng của mình. Cho dù là dòng của nam hay nữ cũng đều mang nét chung là thanh lịch, tinh tế và sang trọng.

Về mùi hương nước hoa nữ Narciso Rodriguez All Of Me

Mở đầu với hoa mộc lan, All Of Me đã khắc hoạ rõ nét chân dung một người phụ nữ ngọt ngào, nữ tính nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Hương hoa mộc lan mở đầu mang sắc thái kem ngọt ngào với chút cam quýt nhè nhẹ như dẫn dụ ta bước sâu hơn để khám phá thế giới của All Of Me.

Đến với tầng hương giữa, ta như được đắm chìm trong vẻ đẹp của hoa hồng kiêu sa và phong lữ nhẹ nhàng. Nếu như hoa hồng khắc hoạ nét đẹp kiêu sa, thanh lịch của phái nữ thì phong lữ lại mang đến cảm giác tinh tế với sự kết hợp tổng thể của chanh, bạc hà, socola,.. Cả hoa hồng và phong lữ đều sở hữu những nét đẹp riêng nhưng khi xuất hiện ở tầng hương giữa lại hoà hợp với nhau một cách lạ kỳ.

Và tầng hương cuối cùng đón chào ta với gỗ đàn hương và “spotlight” mang tên xạ hương. Gỗ đàn hương với nét đẹp đẫy đà, lưu luyến và đầy tinh tế. Cùng với đó, xạ hương xuất hiện như một nàng thơ quyến rũ đầy kiêu sa trong thế giới nước hoa. Chính xạ hương đã thay Narciso Rodriguez thể hiện rõ nét tinh thần của dòng nước hoa All Of Me.

Về thiết kế nước hoa nữ Narciso Rodriguez All Of Me

Narciso Rodriguez All Of Me sở hữu gam hồng đặc trưng đầy nhẹ nhàng và nữ tính cùng thiết kế hình lục giác mới lạ, thiết kế của dòng nước hoa mềm mại khiến nhiều người ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói, Narciso Rodriguez đã thành công khắc hoạ tinh thần All Of Me một cách rõ nét.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.