Menu

Narciso Rodriguez Ambrée EDP

Ambrée là thành viên mới của hãng nước hoa Narciso Rodriguez, đây là một hương thơm hoa phương Đông dành cho phụ nữ vừa được ra mắt vào năm 2020. Narciso Ambree được đánh giá là bản nâng cấp của người chị Narciso Poudree vì vẫn giữ được mùi phấn thơm và xạ hương đặc trưng của Narciso Poudree nhưng được làm mới mẻ hơn với các thành phần hương hoa như hoa trắng, hoa sứ, mộc lan tây tạo sự mềm mại nhẹ nhàng, vailla ngọt ngào mượt mà, gỗ tuyết tùng, hổ phách ấm áp quyến rũ.
2.420.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Về thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez

Narciso Rodriguez - một thương hiệu nước hoa có nguồn gốc tại Mỹ. Vào năm 2003, Narciso Rodriguez đã hợp tác cùng thương hiệu Beaute Prestige International của tập đoàn Shiseido và cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của mình. Sau đó, các mùi hương được ra mắt tiếp theo cũng được hãng tinh chế một cách tỉ mỉ, các làn hương khá nịnh mũi và rất được lòng công chúng. Cũng chính vì vậy, Narciso Rodriguez đã lọt vào TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất nhất thế giới chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt. Cho đến hiện tại, Narciso Rodriguez đã ra mắt hơn 27 loại nước hoa với những tên gọi và mùi hương khác nhau, tuy nhiên hãng vẫn giữ được chất riêng của mình. Cho dù là dòng của nam hay nữ cũng đều mang nét chung là thanh lịch, tinh tế và sang trọng.

Về mùi hương nước hoa Narciso Rodriguez Ambrée EDP

Chai nước hoa Ambrée EDP được mô tả với mùi hương vô cùng quyến rũ với 3 tầng hương lột tả trọn vẹn hành trình trưởng thành của một cô nàng nữ tính.

Ở hương đầu, sự bùng nổ của hương hổ phách sẽ dẫn đầu lên kèm mùi hương vani mạnh mẽ độc đáo. Sự ấm áp của người sử dụng nước hoa này được thể hiện rõ qua mùi hương đầu tiên từ hoa sứ trắng, nhài và ngọc lan tây. Tiếp đến là sự lên ngôi của hổ phách làm tỏa sáng hương thơm lên đỉnh điểm, cùng với mùi hương xạ hương gây sức hút quyến rũ đặc trưng của Narciso Rodriguez. Hương cuối của nước hoa Ambrée EDP là sự kết hợp của tuyết tùng, Cashmera, Vanilla - một tổng thể tính tế, cuốn hút kỳ lạ và cũng giúp cho Narciso Rodriguez Ambrée giữ được thời gian lưu hương suốt ngày dài.

Về thiết kế chai nước hoa Narciso Rodriguez Ambrée EDP

Thiết kế chai của Narciso Rodriguez Ambrée vẫn giống các mẫu cũ trước đó là vỏ hình chữ nhật tinh tế,·trang nhã được tô điểm bằng sắc màu cam nhẹ nhàng tinh tế - ý tưởng được lấy cảm hứng từ người phụ nữ với làn da tỏa sáng dưới ánh nắng làm cho vẻ đẹp của người phụ nữ ấy càng thêm gợi cảm và rạng rỡ. 

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.