Menu

Nars Powermatte Lipstick

  • Thương hiệu: NARS
  • ITEM: 3806
Son Nars Powermatte Lipstick là dòng son lì cao cấp đến từ nhà NARS. Sở hữu chất son lì mà không kém phần dưỡng mềm mịn đến độ hoàn hảo, cùng tông màu trendy giúp các nàng thêm nổi bật.
750.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Về thiết kế Son Nars Powermatte Lipstick

Son Nars Powermatte Lipstick vẫn giữ được thiết kế với phong cách tối giản vô cùng tinh tế với vỏ vuông thon gọn nhưng được phủ cùng tông màu với sắc son bên trong. Thỏi son được phối với đầu vỏ tone màu đen sang chảnh. Logo bên ngoài là một đặc trung mang đậm phong cách nhận diện của hãng

Về màu Son Nars Powermatte Lipstick

102 Killer Queen (Màu hồng nâu): sở hữu tông màu hồng nâu siêu hot mà bất kể cô gái nào cũng muốn trong bộ sưu tập son của mình. sắc son đỏ lên môi chuẩn đẹp, giúp tôn da và sáng răng. 

112 American Woman (Màu hồng khô): Sở hữu tông màu hồng khô nhẹ nhàng mà siêu hot. Sắc son hồng pha chút nâu tạo nên một sắc son hồng nữ tính và nhẹ nhàng. Màu son lên môi chuẩn và đẹp, dễ dàng phù hợp với nhiều loại da.

135 Mogador (Màu đỏ gạch): Sở hữu tông màu đỏ gạch siêu hot, là sự kết hợp giữa màu đỏ và nâu. Mogador mang chút nổi loạn, kèm theo một sự dung hòa giữa nhẹ nhàng và nóng bỏng. Sắc son đỏ lên môi cực kỳ chuẩn đẹp, giúp tô da và sáng răng.

Về chất Son Nars Powermatte Lipstick

Son Nars Powermatte Lipstick lên môi mềm mịn, che phủ những rảnh môi lớn, đặc biệt chất son mềm và lì không gây nặng môi hay có cảm giác khó chịu. với thỏi son này môi sẽ không hề bị khô và bong tróc.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.