Menu
Latest news

Bộ sưu tập trang điểm "Tapatío" của HipDot tạo nên cơn sốt ngay khi vừa ra mắt!

Oct 08,2020

Thương hiệu về các sản phẩm làm đẹp HipDot sẽ kết hợp với thương hiệu nước sốt nổi tiếng Tapatío để cho ra mắt bộ sư tập trang điểm cùng tên theo chủ đề các loại nước sốt. Mình tin rằng với những tín đồ của ẩm thực, bộ sưu tập này sẽ làm bạn muốn "ăn" luôn đó. Bộ sưu tập HipDot x Tapatío sẽ được ra mắt vào 8/10 tới đây với bốn sản phẩm: 2 bảng mắt (mỗi bảng gồm 6 màu), một bông mút trang điểm và một bộ son bóng trông cực hấp dẫn. Để tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm này, bạn hãy theo chân HERMOSA đi vào chi tiết nhé!

1. BẢNG PHẤN MẮT TAPATÍO El DORADO EYE SHADOW PALLETE

Lấy cảm hứng từ đế chế thần thoại cùng tên, bảng mắt El Dorado có sáu màu bao gồm: màu lì, màu nhũ và màu glinter. Nếu chỉ nhắc tới màu tông ấm thì bạn sẽ không thể tưởng tượng ra độ "ngon" của bảng mắt này đâu, nhưng cái tên: Spicy Mami, Fuego, Drip, Con Limón, Bonita và Salsa Picante sẽ làm bạn muốn "ăn" ngay thôi.

2. BẢNG MẮT TAPATÍO LA DIABLA EYE SHADOW PALLETE

Cái tên "La Diabla" của bảng mắt này đã thể hiện màu chủ đạo của nó là cay và nóng rồi. Bảng mắt được lấy tên của một món ăn được người dân Mexico cực kì yêu thích - Camarones a la Diabla, bao gồm tôm bóc vỏ sốt cùng cà chua, ớt cay xè, bơ tỏi. Đúng như cái tên của nó, những màu như Hot Spot, Sizzle và Tap That sẽ là nét đặc trưng cho bảng mắt này.

3. BÔNG MÚT TAPATÍO DRIP SPONGE

Bông mút này của nhà HipDot sẽ làm bạn phải chảy nước miếng với màu đỏ bắt mắt đó nha. Sản phẩm mềm mại không chứa cao su sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ ẩm thực.

4. BỘ SON BÓNG TAPATÍO HIGH SHINE GLOSS

Thiết kế bao bì của son chính là điểm đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập lần này. Vỏ son giống như một chai nước sốt của Tapatío thu nhỏ vậy, màu son cũng được lấy cảm hứng từ màu của gia vị như ớt đỏ, mọng và nude.

5. HỘP CHỌN BỘ SƯU TẬP TAPATÍO COLLECTION'S BOX

HipDot cũng đưa ra sự lựa chọn cho những tín đồ muốn mua chọn bộ sưu tập bằng cách tung ra hộp Tapatío Collection's Box. Box lần này được thiết kế ton-sur-ton với các sản phẩm bên trong, điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được tặng kèm một chai nước sốt chính hiệu đến từ Tapatío nữa đó.

Bài liên quan

TẠP CHÍ HERMOSA

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tincidunt, erat in malesuada aliquam, est erat faucibus purus, eget viverra nulla sem vitae neque. Quisque id sodales libero.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin mới nhất từ Hermosa. Các thông tin khuyến mãi và tin tức hữu ích sẽ được gửi qua email của bạn.