Menu
Latest news

Chăm sóc da chỉ với 5 phút cùng Paula’s Choice

Nov 14,2020

Với tất cả chúng ta, buổi sáng cảm thấy thực sự vội vã khi chuẩn bị mọi thứ để đến văn phòng làm việc, trường học hoặc bất cứ đâu. Thêm vào đó, vào mỗi buổi tối, bạn quá kiệt sức thậm chí là còn lười cả đánh răng. Bị hạn hẹp bởi quỹ thời gian nhưng không có nghĩa bạn phải hy sinh cả thói quen chăm sóc da của mình – Chúng tôi không bao giờ muốn bạn bỏ bê điều đó.

1. Trước tiên, hãy lựa chọn sản phẩm chăm sóc da có “tổ chức”

Hãy giữ chọn bộ chăm sóc da cần thiết của bạn tại một nơi quen thuộc, vừa dễ lấy đúng loại vừa dễ bảo quản. Nơi đó có thể là mặt bàn hoặc một ngăn kéo thông thoáng. Bởi điều này sẽ giúp bạn cải thiện kha khá quỹ thời gian cho quy trình chăm sóc da nhẹ nhàng của bạn.

Đồng thời nên nhớ, hãy sắp xếp các sản phẩm có tần suất sử dụng thấp hơn ở một khu vực riêng biệt, phía sau ngăn kéo. Vì vậy bạn không phải đi qua đi lại để tìm kiếm những sản phẩm đó vào buổi sáng và buổi tối mỗi ngày. Mục đích của hành động này là giảm thiểu sự lộn xộn, nếu bạn luôn phải thấy sự xuất hiện của mỗi sản phẩm dù dùng nhiều hay ít, nó sẽ làm tốn thời gian của bạn hơn.

2. Nên nhớ đừng chờ đợi giữa các bước chăm sóc da

Điều này còn phụ thuộc vào loại da và quy trình chăm sóc da bạn đang thực hiện. Nó có thể là vài sản phẩm chăm sóc cơ bản mà bạn cần. Đa số mọi người đều không nhận ra được sao mình không cần phải chờ đợi từng sản phẩm được được hấp thụ hết trước khi được thực hiện các bước tiếp theo. Ví dụ như vào buổi sáng, cố gắng tăng tốc độ lên để hoàn thiện bước chăm sóc da cơ bản.

Đơn giản như bạn sử dụng một trong những sản phẩm sữa rửa mặt nhẹ nhàng và sau đó lựa chọn tiếp các chất bổ sung cho da. Ngay lúc này, hãy tận dụng những sản phẩm tinh chất cải thiện để tăng cường giúp da hồi phục và tái tạo. Căn cứ vào nhu cầu da của bạn và vấn đề hiện tại bạn hãy cân nhắc thật kỹ sản phẩm cần dùng. Sau đó hãy sử dụng trực tiếp huyết thanh, nếu có thể hãy dùng thêm kem mắt ở bước này.

Kết thúc công việc chăm sóc da ban ngày và bước ra ngoài cánh cửa để đi làm bằng sản phẩm dưỡng ngày có kết hợp với kem chống nắng. Tất cả các sản phẩm chống nắng chăm sóc da của Paula’s Choice đều đa tác dụng và cung cấp hàng rào bảo vệ da và có thành phần chống lão hóa, hydrat hóa hay với chăm sóc da ban đêm bước cuối cùng sẽ là thành phần dưỡng đêm.

3. Gợi ý dành cho người hay quên

Nếu ban ngày bạn sợ muộn làm hay ban đêm vội đi ngủ, hãy để những sản phẩm yêu thích vào ban đêm của mình ở ngay phía đầu giường. Nhà sáng lập Paula Begoun cũng thường làm điều đó. Bạn nghĩ xem, một cách tuyệt vời để kết thúc buổi tối là sau khi rửa mặt sạch sẽ, tẩy da chết và dưỡng đêm với những thành phần có lợi cho làn da. Tuyệt vời hơn nữa đó là sẽ thêm những sản phẩm yêu thích nhất ở ngay đầu giường, chẳng may bạn có mệt mỏi quá mà quên mất thì khi tắt điện cũng sẽ nhớ hơn.

Bây giờ bạn đã có những lời khuyên về một giấc mơ chăm sóc làn da mà không hề muộn giờ làm hay mệt mỏi cố nhớ trước khi đi ngủ. Đừng quên chăm sóc da cũng là cách bảo vệ và nuôi dưỡng sức khỏe cho làn da của bạn đó

Bài liên quan

TẠP CHÍ HERMOSA

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tincidunt, erat in malesuada aliquam, est erat faucibus purus, eget viverra nulla sem vitae neque. Quisque id sodales libero.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin mới nhất từ Hermosa. Các thông tin khuyến mãi và tin tức hữu ích sẽ được gửi qua email của bạn.