Menu
Latest news

Sự "vi diệu" của chiết xuất dâu tằm trong làm đẹp

Nov 10,2020

Dưỡng da trắng sáng luôn là từ khóa “top hot” của bất cứ dòng sản phẩm chăm sóc da nào từ cao cấp đến bình dân, từ công nghiệp đến handmade. Đủ để thấy mơ ước sỡ hữu một làn da tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn là ước mơ không bao giờ cũ của tất cả các cô gái châu Á.

1. CHỐNG LÃO HOÁ

Nó chứa phong phú các tính chất chống oxy hóa do đó làm cho nó cực kỳ có lợi cho việc ngăn chặn hình thành nếp nhăn khi làm chậm quá trình lão hóa. Kết quả là, một người sử dụng chiết xuất dâu tằm sẽ có làn da mịn màng hoàn hảo, mượt trong nhiều năm tới.

2. LÀM SÁNG DA

Dưỡng da trắng sáng luôn là từ khóa “top hot” của bất cứ dòng sản phẩm chăm sóc da nào từ cao cấp đến bình dân, từ công nghiệp đến handmade. Chiết xuất dâu tằm giúp cung cấp nhiều Vitamin C giúp làn da, làm đều màu da, giúp bạn sớm lấy lại vẻ tươi tắn.

3. MỜ CÁC VẾT THÂM NÁM, ĐỐM NÂU, TÀN NHANG

Chiết xuất rễ cây dâu tằm có chứa lượng vitamin E, A, C và nhiều khoáng chất dồi dào có thể hạn chế sự tăng trưởng của Melanin, có tác dụng làm mờ các vết thâm nám, đốm nâu, tàn nhang, làm đều màu da. Sử dụng chiết xuất rễ cây dâu tằm giúp da trắng sáng rõ, là mờ các đóm nâu, tàn nhang trên khuôn mặt.

Thành phần Chiết xuất dâu tằm được kiểm nghiệm có chứa dẫn xuất phenylflavone; có khả năng ức chế tyrosinase có khả năng ức chế sự hình thành melanin – sắc tố quyết định màu da.

4. TĂNG SẢN SINH COLLAGEN, TÁI TẠO LÀN DA MỚI

Trong chiết xuất dâu tằm chứa AHA – Alpha Hydroxy Acid là loại acid trái cây giúp loại bỏ lớp da cũ, cằn cỗi, xấu xí, nhờ vào đó mà da sẽ tăng cường sản xuất Collagen tạo điều kiện để tế bào mới phát triển thay thế lớp da cũ.

Bài liên quan

TẠP CHÍ HERMOSA

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tincidunt, erat in malesuada aliquam, est erat faucibus purus, eget viverra nulla sem vitae neque. Quisque id sodales libero.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin mới nhất từ Hermosa. Các thông tin khuyến mãi và tin tức hữu ích sẽ được gửi qua email của bạn.