Menu

Set Son Kem Lì Bourjois Lucky Box 2020

Bourjois Rouge Edition Velvet có thể nói là dòng son rất được ưa chuộng trong các dòng son kem hiện nay. Bởi màu son rực rỡ và kết cấu nhẹ nhàng, lên môi mượt mà như nhung, dễ dàng phủ đều màu son lên môi.
350.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 500.000 ₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Set Son Kem Lì Bourjois Lucky Box 2020 là một set son mới được ra mắt dịp cuối năm 2020, son gồm 2 màu siêu hot và chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ có lúc cần đến. Cùng Hermosa điểm qua 1 vài đánh giá về set son này nha. 

Chất son 

Son Bourjois Rouge Edition Velvet là son kem lì, với công thức độc quyền cho ra chất kem nhẹ nhàng mịn màng khiến bạn không thể cưỡng lại. Kết cấu dạng kem mềm mại tan chảy và lướt nhẹ trên môi và tạo thành một vết son mỏng, mịn với bảng màu vô cùng đa dạng. Chất son kem lì nhưng sẽ không làm môi bạn bị quá khô đâu và cũng không bị trôi nhiều khi ăn uống. 

Set Son Kem Lì Bourjois Lucky Box 2020 có 2 màu là 12 (hồng đất) và 15 (đỏ thuần), cực kì hợp với tông da phụ nữ Châu Á, làm tôn da và trắng răng hơn rất nhiều. Dù bạn có hay trang điểm hay không thì chỉ cần 2 màu son này cũng có thể tự tin chinh chiến mọi sự kiện rồi.

Màu 12 - Beau Brun: Đỏ hồng đất

Màu 15 - Red Volution: Đỏ thuần

 

 

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.