Menu

Son Thỏi Tom Ford Lip Color

Tom Ford Lip Color Màu 24 Marocain mang màu đỏ gạch nâu vô cùng trend sẽ cho bạn một cái nhìn ấn tượng, nổi bật, dù là những ngày thường nhật và cả những bữa tiệc đêm sang trọng. Tom Ford 24 Marocain là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất son satin mềm mịn và dạng son lì nên các Nàng sẽ cảm nhận được ngay chất con mềm mướt khi lên môi nè.
1.200.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Về thiết kế son Tom Ford Lip Color Màu 24 Marocain

Son có thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng, có sức quyến rũ với phái đẹp. Vỏ ngoài đen lịch thiệp quý phái cùng viền kim loại sáng bóng, Tom Ford có thương hiệu và nét đẹp độc đáo nhờ dòng chữ TF được khắc trên đầu, làm thỏi son sáng và cuốn hút hơn.

Về màu son Tom Ford Lip Color Màu 24 Marocain

Son Tom Ford Lip Color Màu 24 Marocain sở hữu tone đỏ đất với sự kết hợp giữa sắc đỏ cùng màu nude đất. Tông son vừa đủ tươi vừa đủ trầm mang đến màu son cực lạ và lôi cuốn. Đỏ đất mang đến sức hút của nét đẹp độc lập, cá tính có chút sexy, có chút ngọt ngào.

Về chất son Tom Ford Lip Color Màu 24 Marocain

Son Tom Ford Lip Color Màu 24 Marocain thuộc dòng son lì mịn của nhà Tom Ford. Thành phần son lành tính cùng nhiều dưỡng chất giúp cho đôi môi của nàng luôn được chăm sóc tuyệt đối. Dù là son lì nhưng nàng cũng không cần phải lo lắng về những vân môi khô hay những khuyết điểm nhỏ trên môi.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.