Menu

Son thỏi Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold

Son Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick màu Nude là thỏi son cao cấp đến từ thương hiệu YSL. Thỏi son này là màu son mới của nhà YSL, làm đốn gục trái tim mọi cô nàng với sắc hồng nude cực kỳ nhẹ nhàng, quyến rũ và sexy.
900.000₫
SALE

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu
Giới thiệu sản phẩm

Về thiết kế son Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick

Son Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick có thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng, có sức quyến rũ với phái đẹp. Được thiết kế vuông vức với phần vỏ phủ màu vàng sang chảnh và phần nắp son là nhựa bóng tone đen bóng. Nhìn logo YSL đặt nằm ngang thân son lại càng trở nên nổi bật.

Về màu son Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick

Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick mang tông màu nude sang chảnh và một chút nâu hòa quyện không quá rực rỡ những cực kỳ nhẹ nhàng, tự nhiên, cuốn hút, trở thành một sắc son hot và được ưa chuộng.  

Về chất son Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick

Yves Saint Laurent YSL Rouge Pur Couture The Bold 13 Lipstick là một thỏi son lì nhưng mang độ dưỡng mềm mại, được bổ sung lượng ẩm tối đa hỗ trợ bờ môi các nàng luôn căng mọng, cuốn hút vẻ rạng ngời. Mềm, mịn và mướt không gây cảm giác nặng môi. 

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.