Menu

Caprylyl Glycol

Tên Tiếng Anh
Caprylyl Glycol
Thông tin chính thức

Chức năng:  khử mùi, chất làm mềm, dưỡng tóc, dưỡng da.

CAS #: 1117-86-8 | EC #: 214-254-7

Chemical/IUPAC Name: Octane-1,2-Diol

Chi tiết

Caprylyl glycol là một thành phần đa năng mang lại cho làn da một cảm giác mướt mịn và mềm mại, nó cũng giúp tăng hiệu quả hoạt động của các chất bảo quản khác trong công thức sản phẩm như phenoxyethanol. Hỗn hợp của caprylyl glycol và phenoxyethanol được gọi là Optiphen, hỗn hợp này không chỉ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn mà còn giúp sản phẩm lên da được đẹp hơn, và chúng phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.