Protein Lúa Mì thủy phân (Hydrolyzed Wheat Protein)
Chức năng: chống tĩnh điện, dưỡng tóc, cân bằng da
Description: Protein Lúa Mì thủy phân (Hydrolyzed Wheat Protein) thu được bằng cách thủy phân mầm lúa mì bằng axit, kiềm, hoặc bằng enzyme. Nó có thể chứa các tạp chất bao gồm chủ yếu là cacbonhydrat là lipid cùng với một lượng nhỏ các chất hữu cơ khác.
CAS #: 94350-06-8 / 222400-28-4 / 70084-87-6 / 100209- 50-5 | EC #: 305-225-0 / - / 309-358-5
Protein Lúa Mì thủy phân (Hydrolyzed Wheat Protein) là phiên bản cắt nhỏ của Protein Lúa Mì chứa chủ yếu là các axit amin, peptide và protein. Nó có khả năng dưỡng ẩm và tạo màng và có thể hạn chế kích ứng da do các thành phần làm sạch/chất hoạt động bề mặt từ sữa rửa mặt hay dầu gội. Nó cũng có thể giúp phục hồi tóc hư tổn, giúp mái tóc được suôn mượt và mềm mại hơn.