Menu

Xịt Chống Nắng Bioderma Photoderm Max Sun Mist Very High Protection SPF 50+

Xịt Chống Nắng Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50+ với thành phần chiết xuất lành tính an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.
350.000₫
SALE
Giá thị trường: 385.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu

Công dụng & Thành phần chính

Giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn đã chán chê những loại kem chống nắng phải thoa thoa, trét trét mất nhiều thời gian, thì hãy thử về đội của em Xịt Chống Nắng Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50+ này xem sao, đảm bảo dùng xong chỉ có nghiện thôi í.

Xịt Chống Nắng Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50+ với thành phần chiết xuất lành tính an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Không những thế, sản phẩm còn sử dụng công nghệ độc quyền Cellular Bioprotection™ cực kỳ lợi hại trong việc kích hoạt khả năng tự bảo vệ của da, ngăn chặn tác động của ánh nắng gây hại xâm nhập sâu dưới bề mặt da.

Sản phẩm có khả năng chống nắng khá cao SPF50+ giúp bảo vệ da khỏi cả hai loại tia UVA và UVB, đồng thời không gây màng trắng trên da và lâu trôi khi sử dụng dưới nước.

Không như chống nắng dạng kem thông thường gây bết dính, nhờn rít khó chịu, khi bạn sử dụng sản phẩm này sẽ hình thành một lớp sương mỏng, nhanh chóng bám vào da, giúp da khô thoáng, mịn màng hơn.

Thiết kế dạng chai xịt tiện lợi, dễ dàng che phủ cả những vùng da mà bình thường khó có thể thoa được kem chống nắng. Kích thước gọn nhẹ để bạn tiện mang theo em ấy bên mình.

Công thức lành tính không chứa paraben, không gây kích ứng, không thử nghiệm trên động vật nên phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều trước khi sử dụng.

– Giữ chai xịt cách xa da khoảng 10-15 cm, cịt lên da trước khi ra ngoài khoảng 20 phút để sản phấm phát huy hiệu quả chống nắng.

– Nên xịt lại sau mỗi 2 giờ (khi tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao) để duy trì khả năng bảo vệ của kem.

– Tránh để tiếp xúc với mắt.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.