Menu

Tinh Chất Tẩy Da Chết The Ordinary Mandelic Acid 10%+ HA

Tinh Chất Tẩy Da Chết The Ordinary Mandelic Acid 10%+ HA là sự lựa chọn "lý tưởng" cho những làn da muốn tập làm quen với acid, giúp làm sạch da, giảm tiết dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, mờ thâm và làm sáng da hiệu quả.
250.000 ₫
SALE
Giá thị trường: 299.000 ₫

Công dụng & Thành phần chính

Giới thiệu sản phẩm

Tinh Chất Tẩy Da Chết The Ordinary Mandelic Acid 10%+ HA - Lựa chọn "an toàn" cho những cô nàng muốn tập tành với "ACID"

Muốn da đẹp, hết mụn, hết nhăn, lỗ chân lông "vô hình", tông da sáng loáng thì chắc chắn, beautyholics nào cũng sẽ đưa ra lời khuyên là: "Phải sử dụng acid! Phải sử dụng acid x 3,14". Thế nhưng, những cô nàng chẳng may sở hữu làn da nhạy cảm "íu đuối", lại tâm lý sợ da sẽ "tổn thương" thì phải làm sao đây? Những lúc thế này chỉ cần rinh ngay "Madelic Acid 10% + HA" nhà Ordinary để "toả sáng".

THÀNH PHẦN CHÍNH:

 ✔️ Mandelic Acid: có kích thước phân tử và khối lượng lớn hơn hẳn các anh chị em khác trong dòng họ AHA như Glycolic hay Lactic nên khả năng thấm vào da sẽ "từ từ" và "thong thả" hơn. Điều này giúp giảm tối đa các tình trạng kích ứng, breakout khi sử dụng.

✔️ Hyaluronic Acid: Thành phần mà nàng nào nàng ấy cũng "nằm lòng" về khả năng cấp ẩm cho da, có thể ngậm lượng nước lớn gấp 1000 lần khối lượng phân tử của nó.

Sự thay đổi của làn da khi sử dụng em Mandelic này chắc chắn sẽ không "phù phiếm" như các sản phẩm AHA "nặng đô" khác như kiểu: tối dùng sáng đẹp ngay. Vì thành phần nào trong em này cũng "dịu dịu", "êm êm" nên phải dùng đến 1/2 lọ đầu tiên thì mới thấy làn da được tái sinh dần dần:

  • Da bớt nhờn hơn, không còn thấy sự thường trực của nhân mụn mới
  • Các vết thâm mụn, vết sạm da mờ đi đến 80%, da nhìn sáng đều màu hơn
  • Bề mặt da căng, ẩm mượt nhờ được cấp ẩm và kích thích tăng sinh collagen
  • Tình trạng nám, tàn nhang cũng được mờ đi sau khoảng 4-5 tuần sử dụng

Các nàng yên tâm là kể từ khi sài em serum "chân ái" này, da sạch, mềm, mướt nên makeup cũng đẹp hơn hẳn. Không còn tình trạng cakey, mốc meo mốc hoáng, cũng chẳng cần đánh miếng highlight nào mà da vẫn sáng như gương.

Sản phẩm không chứa: cồn, dầu khoáng, silicone, gluten

Sản phẩm hoàn toàn "KHÔNG" thử nghiệm trên động vật.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.