Menu

Gel Chống Nắng Dưỡng Trắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+

  • Thương hiệu: Anessa
  • ITEM: 1381
Kem chống nắng và làm trắng ANESSA WHITENING UV SUNSCREEN GEL SPF50+, PA++++ đem lại hiệu quả chống nắng tức thì ngay sau khi sử dụng. Với công thức cải tiến có chỉ số chống nắng SPF50+ và dưỡng ẩm lâu dài, bảo vệ da khỏi các tia UVA, UVB giúp ngăn chặn tàn nhang và các vết sạm nám xuất hiện, cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng, rạng rỡ.
395.000₫
SALE
Giá thị trường: 450.000₫
Giới thiệu sản phẩm

Ánh nắng mặt trời không chỉ ảnh hưởng đến khuôn mặt. Tia cực tím, tia tử ngoại còn có tác động đến toàn thân, khiến da bạn nhanh bị lão hóa. Vì thế, việc sử dụng kem chống nắng là điều vô cùng cần thiết đối với chúng ta. Sữa chống nắng và dưỡng ẩm toàn thân Kem chống nắng và làm trắng  ANESSA WHITENING UV SUNSCREEN GEL 90g SPF50+, PA++++ đem lại hiệu quả chống nắng tức thì ngay sau khi sử dụng. Với công thức cải tiến có chỉ số chống nắng SPF50+ và dưỡng ẩm lâu dài, bảo vệ da khỏi các tia UVA, UVB giúp ngăn chặn tàn nhang và các vết sạm nám xuất hiện, cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng, rạng rỡ.

Image result for 4901872087884

Công dụng:

- SPF50+ tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB
- Nuôi dưỡng và phục hồi các vấn đề của da do ánh nắng và sức nóng mặt trời ban ngày gây ra.
- Cung cấp độ ẩm lâu dài, phục hồi các hư tổn bên trong và công thức chăm sóc độc đáo với Panthenol
- Sản phẩm không gây nhờn rít và dễ thẩm thấu vào da
- Sản phẩm đã được kiểm thử da liễu

Cách dùng: 

Lấy một lượng vừa đủ sữa chống nắng và dưỡng ẩm toàn thân Kem chống nắng và làm trắng  ANESSA WHITENING UV SUNSCREEN GEL SPF50+, PA++++ thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng.

Điểm đánh giá trung bình

1 lượt đánh giá

Chưa có đánh giá nào. Hãy đánh giá để giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.